Tìm kiếm:

Tên bài báo: Degradation of β-casomorphins and identification of degradation products during yoghurt processing using liquid chromatography coupled with high resolution mass spectrometry (Lượt xem: 125)
Mã bài báo: QT.CNTP.2018.3728
Tác giả: TS. Nguyễn Đức Doan
Tên tạp chí: Food Research International
Nội dung:
Nước xuất bản: Canada
Năm xuất bản: 2018
Chỉ số: 3.086
Link:
1

Response of freshwater snail (Angulyagra polyzonata) as water biomarker by heavy metals (Cd, Cu, Zn, Pb)

Năm xuất bản:
2016

4

CHUYỂN ĐỔI CƠ CẤU SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP THEO HƯỚNG NÂNG CAO GIÁ TRỊ GIA TĂNG HUYỆN NAM SÁCH, TỈNH HẢI DƯƠNG

Năm xuất bản:
2018

5

NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT NHÂN GIỐNG VÔ TÍNH CÂY HOA HIÊN TẠI HÀ NỘI

Năm xuất bản:
2018

8

Sự lưu hành và đặc tính di truyền của virus cúm gia cầm A/H5N6 tại một số tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam

Năm xuất bản:
2017

Năm xuất bản:
2018


Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 635322
Đang trực tuyến: 23

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

  • BAN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

    84-462617532

  • EMAIL HỖ TRỢ

    pqlkh@vnua.edu.vn