Khai mạc Tuần lễ "Nông sản an toàn" 2016

Thứ hai - 09/05/2016 22:10
    Sáng 6/5, tại Hà Nội, Lễ khai mạc Tuần lễ “Nông sản an toàn” 2016 đã chính thức diễn ra.
Khai mạc Tuần lễ "Nông sản an toàn" 2016

Tuần lễ giới thiệu "Nông sản an toàn" là một trong những hoạt động trọng tâm triển khai Kế hoạch hành động năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016.
     Tuần lễ này kéo dài từ ngày 06 - 12/5/2016, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, với sự tham gia của gần 100 gian hàng đến từ doanh nghiệp, Học viện, Viện, Trung tâm nghiên cứu với các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn được chứng nhận (VietGAP), từ các công nghệ sản xuất an toàn.
     T
ham gia tuần lễ “Nông sản an toàn” 2016, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có 06 gian hàng trưng bày các sản phẩm an toàn được sản xuất từ các mô hình nghiên cứu của Học viện như: Mô hình sản xuất rau hữu cơ, mô hình thủy canh, mô hình vườn rau thông minh... và các sản phẩm phụ trợ phục vụ cho sản xuất an toàn như: giá thể trồng rau hữu cơ, dung dịch dinh dưỡng hữu cơ trồng rau thủy canh... Gian hàng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm lãnh đạo bộ, các cơ quan truyền thông và người tiêu dùng.

Một số hình ảnh gian hàng Học viện

Gian hàng Học viện

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám thăm gian hàng của Học việnCơ quan truyền thông phỏng vấn GS.TS Nguyễn Quang Thạch về các công nghệ sạch của Học viện giới thiệu tại gian hàng
 

 
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,291
  • Tháng hiện tại52,866
  • Tổng lượt truy cập216,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây