Ứng dụng vi khuẩn lactic trong chế biến và bảo quản nấm sò
Giảng viên hướng dẫn: KS. Nguyễn Thanh Huyền
Mã đề tài: SV2018-12-83
Thời gian thực hiện: 01-01-2018 - 31-12-2018
Nghiên cứu xây dựng bộ chủng giống vi sinh vật hữu ích có khả năng đối kháng với nấm Sclerotium roflsii gây bệnh thối gốc lạc phục vụ sản xuất chế phẩm sinh học
Chủ nhiệm đề tài: KS. Nguyễn Thanh Huyền
Mã đề tài: T2021_12_13TĐ
Thời gian thực hiện: 01-09-2021 - 01-09-2021
Mã đề tài: T2021-12-13TĐ
Thời gian thực hiện: 01-09-2021 - 01-09-2023